top of page

Quy trình cụ thể 21 ngày đối với các cấp độ Reiki

Quy trình 21 ngày cụ thể dành cho các cấp độ Reiki

Những đề xuất ở trên là có lợi cho tất cả các cấp độ Reiki nhưng có một số điều cụ thể dành cho từng cấp độ:

Reiki Cấp độ 1: Tự điều trị 5 phút tại mỗi vị trí đặt tay và làm quen với việc luyện tập hàng ngày để hoàn thành các bài tập giúp nối đất, bảo vệ và tăng cường khả năng mạnh mẽ của bạn mỗi ngày. Thực hành Reiki đối với gia đình và bạn bè là rất quan trọng.

Reiki Cấp độ 2: Tự điều trị 3 phút tại mỗi vị trí đặt tay và sử dụng biểu tượng tại các luân xa và trường năng lượng của mình. Sử dụng kinh Reiki để tích hợp biểu tượng vào các buổi thực hành chữa lành trên người khác hoặc thậm chí tốt hơn khi bạn cung cấp dịch vụ này cho công chúng.

Đừng giới hạn bản thân chỉ thực hành như trên trong 21 ngày, bởi điều quan trọng là hãy thử và áp dụng nó vào cuộc sống hàng ngày, như một cách của cuộc sống.

Bạn càng sử dụng Reiki nhiều bằng cách tự điều trị và thực hành trên người khác thì bạn càng giải phóng và nâng cao sự tự rung động, điều này có nghĩa bạn là một kênh dẫn rõ ràng hơn cho năng lượng. Nếu bạn nghĩ hệ thống cơ thể / năng lượng của mình như một cái phễu, mà có 'vật gì đó' ở phía trong, bị kẹt vào các vách của phễu và khi nước chảy qua, dòng chảy sẽ không dễ dàng. Có thể mất nhiều thời gian để nước chảy qua và do đó dòng chảy sẽ không đủ công suất.

“Vật gì đó” này cần được giải phóng để khai thông dòng chảy. Điều này giống như giải quyết “các vấn đề” của riêng bạn, cân bằng luân xa và trường năng lượng. Bằng cách sử dụng Reiki trên chính mình mỗi ngày, bạn đang xây dựng nền tảng để có sức khỏe tốt hơn, cân bằng tình cảm, tinh thần rõ ràng, khai mở tâm linh, loại bỏ những trở ngại, lắp những mảnh ghép, tiến về phía trước và ổn định cuộc sống. Khi đó năng lượng có thể thông qua bạn đến người khác tự do hơn và không còn hạn chế.

Với các bước hướng dẫn trên có thể giúp bạn làm sạch “điều gì đó” không chỉ ở mức độ rung động mà còn ở mức độ thể chất bằng cách chăm sóc tốt hơn cho bản thân. Mọi thứ đều là lựa chọn tự do và tôi hy vọng bạn sẽ đưa ra quyết định đúng để thực hiện một cam kết, có thể thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi.

Quy trình tích hợp Reiki 21 ngày

Có một quá trình tích hợp chung 21 ngày mà bạn có thể hoặc không thể vượt qua. Nó phụ thuộc vào một số biến gồm có bạn ở đâu trong chính mình và sự rung động cộng hưởng.

Tuần 1: Cơ thể vật lý

Trong tuần đầu tiên, năng lượng sẽ hoạt động trong cơ thể bạn. Cố gắng nghỉ ngơi thật nhiều khi có thể và uống thật nhiều nước. Thiền, đi bộ và chú tâm sẽ rất có ích.

Tuần 2: Cơ thể tình cảm / tinh thần

Khi lọc qua cơ thể tinh tế này, bạn có thể trải nghiệm sự làm sạch, giống điều bạn sẽ làm sau buổi chữa lành. Điều này để giải phóng bất kỳ năng lượng bị tắc nghẽn để sự rung động của bạn được nâng lên. Đây là một bước quan trọng trong việc cho phép, thừa nhận, chấp nhận và qua đó tái tạo lại.

Tuần 3: Cơ thể tinh thần / ngẫu nhiên

Tuần này là một sự kết hợp với nhau, sự cân bằng năng lượng chảy vào cơ thể / khía cạnh tâm linh của bạn. Tiếp tục từ tuần này là một hành trình và linh hồn / cái tôi cao hơn nhận ra mình đã thực hiện một bước đi đúng hướng, trên con đường trở lại với chính mình.

0 views0 comments

Recent Posts

See All
bottom of page